Bếp Nướng Than Hoa Ngoài Trời VS Nồi Chiên Không Dầu

Bếp nướng than hoa ngoài trời và Nồi chiên không dầu tưởng chừng không liên quan gì nhau – tuy nhiên thực tế công dụng lại có nhiều điểm tương đồng khiến nhiều người hoang mang không biết nên mua sản phẩm nào cho phù hợp – bài so sánh này sẽ giúp cho bạn có cái nhìn cụ thể hơn về hai sản phẩm này

bếp nướng than hoa ngoài trời

So sánh về công năng sử dụng của Bếp nướng than hoa ngoài trời và Nồi chiên không dầu

  • Bếp nướng than hoa ngoài trời dùng để tổ chức tiệc nướng bbq, các loại bếp đơn giản thì chỉ có một tính năng là nướng trực tiếp trên than – các dòng bếp nướng bbq cao cấp thì có thêm tính năng nướng gián tiếp, xông khói, nướng om giòn, nướng thịt kiểu texas … Các món ăn khi nướng bằng bếp nướng than hoa thì thường thơm ngon hơn, có được mùi vị chuẩn chỉ hơn. Tuy nhiên trong quá trình nướng bạn cần phải bỏ thời gian để cân chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng.
  • Nồi chiên không dầu thì có rất nhiều tính năng, nấu được rất nhiều món. Không chỉ dùng để nướng, nồi chiên không dầu còn có thể lên men, rã đông, làm bánh …. Về nhiệt độ và thời gian nấu thì được cài đặt chế độ sẵn nên bạn chỉ cần bỏ thức ăn vào và chọn chế độ nấu. Việc nấu nướng rất nhàn, chỉ cần ghim điện và bấm nút còn lại nồi chiên không dầu sẽ tự làm việc. Tuy nhiên thực tế là các món nướng nấu bằng nồi chiên không dầu thì mùi vị khó ngon bằng nướng bằng than.
bếp nướng than
bếp nướng than

So sánh về không gian sử dụng của Bếp nướng than hoa ngoài trời và Nồi chiên không dầu

  • Bếp nướng than hoa ngoài trời thường được sử dụng ở không gian thoáng đãng như ban công, sân vườn, nhà vườn, homestay, các khu nghỉ dưỡng hay nhà hàng quán nướng. Ở các không gian hẹp thì có thể dùng loại bếp nướng than hoa không khói cỡ nhỏ.
  • Nồi chiên không dầu thì có thể sử dụng ở hầu hết mọi không gian, chỉ cần mở cửa thoáng gió một chút là có thể sử dụng.

bếp nướng than hoa

KẾT LUẬN

  • Nếu bạn muốn một món nướng chuẩn vị, một không khí tiệc nướng BBQ chill chill thì bếp nướng than hoa ngoài trời là lựa chọn của bạn.
  • Nếu bạn cần một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu tiện nghi, dễ sử dụng, phù hợp nhiều không gian sử dụng – không quá khắt khe với chất lượng món nướng, thì nồi chiên không dầu là lựa chọn hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *